Phòng họp mặt Facebook tạo như nào?

Tính năng phòng họp trực tiếp trên Facebook là một tính năng mới, cho phép bạn tạo phòng Messenger Rooms với tối đa 50 người tham gia. Đây là tính năng Messenger Rooms mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Và từ bây giờ, bạn có thể tạo phòng họp trực tiếp ngay trên giao diện Facebook, mà không cần truy cập vào Messenger.

Về cơ bản, tính năng tạo phòng họp trên Facebook tương tự như trên Messenger, tuy nhiên trên Facebook, bạn còn có thêm tùy chọn đặt lịch tạo phòng họp trực tiếp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phòng họp trên Facebook.

  • Cách tạo phòng họp Messenger Rooms trên Instagram

1. Hướng dẫn tạo phòng họp trên Facebook cho Android và iOS

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Facebook, hãy nhấp vào mục Tạo phòng họp có biểu tượng màu tím. Điều này sẽ hiển thị giao diện để bạn thiết lập phòng họp trực tiếp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiểu về Diode Schottky

Bước 2:

Bạn có thể chọn hoạt động trong phòng họp trực tiếp. Sau đó, tại phần Ai được mời, bạn có thể thiết lập người được phép tham gia phòng họp. Nếu bạn chỉ muốn bạn bè của mình tham gia, hãy chọn Bạn bè. Nếu bạn muốn chỉ mời một số người cụ thể, hãy chọn Người cụ thể.

Danh sách bạn bè của bạn sẽ hiển thị. Nếu bạn muốn cho phép bất kỳ ai tham gia qua liên kết, hãy nhấp vào Bỏ qua. Lúc đó, một thông báo sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn kích hoạt tính năng chia sẻ liên kết hay không. Nhấp vào Bật để sử dụng. Như vậy, ngay cả những người không có tài khoản Facebook cũng có thể tham gia phòng họp miễn là có liên kết.

Tiếp theo, bạn có thể đặt lịch hẹn cho cuộc họp trực tiếp. Sau khi hoàn thành thiết lập, hãy nhấp vào Xong. Chuyển sang giao diện mới, bạn có thể thay đổi nội dung của cuộc họp trực tiếp. Hãy nhấp vào Chia sẻ và viết bài đăng trên Facebook để mời nhiều người tham gia. Cuối cùng, nhấp vào Tham gia phòng họp trực tiếp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Áo raglan là gì? Nguồn gốc ra đời & các kiểu áo raglan phổ biến

Bước 3:

Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi bạn bè tham gia. Để gửi liên kết, hãy nhấp vào Chia sẻ liên kết để mọi người có thể tham gia bằng cách nhấp vào liên kết. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi mọi người tham gia vào phòng họp. Giao diện lúc này sẽ tương tự như trên Messenger Room.

2. Hướng dẫn tạo phòng họp trên Facebook cho PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, hãy nhấp vào nút Tạo như được hiển thị trong hình dưới đây.

Tạo phòng họp

Bước 2:

Sau đó, giao diện để người dùng thiết lập phòng họp trực tiếp sẽ hiển thị. Đầu tiên, bạn cần chọn hoạt động của phòng họp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hệ thống nhớ của máy tính bao gồm những bộ phận nào?

Thiết lập phòng họp

Tiếp theo, bạn cần thiết lập ai được tham gia vào phòng họp, có thể là bạn bè của bạn, người được chỉ định hoặc tạo liên kết để chia sẻ với mọi người.

Ai là người tham gia phòng

Trong phần chọn thời gian, bạn có thể tạo lịch hẹn cho phòng họp trực trên Facebook, hoặc có thể họp ngay lập tức. Cuối cùng, hãy nhấp vào Lưu để tạo phòng họp.

Lên lịch

Bước 3:

Giao diện trước khi tạo phòng sẽ hiển thị. Tại đây, bạn có thể thay đổi và chỉnh sửa lại thông tin của phòng họp. Hãy nhấp vào Tham gia để bắt đầu cuộc họp trên Facebook.

Tham gia phòng họp

Bước 4:

Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện Messenger web để tiến hành cuộc họp. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi mọi người tham gia vào phòng họp.

Phòng họp trên Facebook PC

Xem thêm:

  • Cách tạo ảnh đại diện nổi bật trên Facebook
  • Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook chỉ bằng một lần nhấp chuột
Back to top button