Pg pb là gì? pg sampling là gì? Chi tiết về công việc pg pb

Một trong số những hình thức quảng cáo mà các thương hiệu mỹ phẩm đặc biệt ưa chuộng là PG và PB. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về những công việc này!

Promotion Girl (PG) và Promotion Boy (PB) là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu về PG và PB để biết chính xác công việc của PG là gì. PG là viết tắt của cụm từ “Promotion Girl”, có nghĩa là nữ nhân viên tiếp thị. PB là viết tắt của cụm từ “Promotion Boy”, có nghĩa là nam nhân viên tiếp thị. Công việc của PG và PB là nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới khách hàng thông qua ngoại hình hấp dẫn, chiều cao lý tưởng và khả năng diễn đạt tốt.

nhan-vien-pg-pb-la-gi

Promotion Girl (PG) và Promotion Boy (PB) là gì?

Công việc của Promotion Girl (PG) trong hoạt động Sampling là gì?

Sampling là một hoạt động tiếp thị phổ biến mà các nhãn hàng thường sử dụng. PG Sampling có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và cho họ trải nghiệm thử sản phẩm. Sau đó, doanh nghiệp thu thập ý kiến đóng góp từ khách hàng để phát triển sản phẩm tốt hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sodium là gì? Natri là gì? Cấu tạo và ứng dụng của Sodium trong đời sống

Hiện nay, có hai hình thức PG Sampling được các nhãn hàng thường sử dụng:

PG Sampling face to face:

Các PG Sampling tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng thông qua các khu vực đông người như trung tâm thương mại, trường học, công viên, chợ… Trong hình thức này, PG Sampling chỉ cần đứng tại một địa điểm để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về hình thức PG Sampling face to face độc đáo và mới lạ? Hãy nhận tư vấn tại đây!

nhan-tu-van-ngay

PG Sampling door to door:

Các PG Sampling phải di chuyển từ nhà này đến nhà khác để giới thiệu sản phẩm. Hình thức này yêu cầu sự quản lý chặt chẽ để tránh gian lận. Hình thức PG Sampling door to door này tốn nhiều chi phí hơn so với hình thức face to face.

Xem thêm: Booth là gì? Thiết kế booth triển lãm, booth sự kiện thu hút

Promotion Girl (PG) làm gì? Công việc của Promotion Girl là gì?

pg-su-kien-la-gi

Promotion Girl (PG) làm gì? Công việc của Promotion Girl là gì?

Công việc của PG và PB là gì? Đơn giản hóa, PG và PB là những người đại diện và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp, thương hiệu trong chiến dịch marketing. Hoặc họ có thể là nhân viên tiếp thị sản phẩm trong các buổi quảng cáo, sự kiện lớn hoặc nhỏ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chức danh nghề nghiệp là gì? Hạng chức danh nghề nghiệp viên chức?

Các thương hiệu cần thuê PG để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng. Vậy PG làm gì trong công việc? Công việc của PG và PB là xuất hiện tại các sự kiện với trang phục đẹp, thương hiệu, và đại diện giới thiệu một dòng sản phẩm cụ thể hoặc giới thiệu thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải pháp marketing trên chuỗi máy bán hàng tự động Kootoro

Những lợi ích của việc thuê PG Sampling sản phẩm:

Việc thuê PG Sampling sản phẩm là hình thức rất phổ biến và được sử dụng trong các chiến dịch marketing của nhãn hàng. Việc thuê PG Sampling sản phẩm đã mang lại nhiều lợi ích cho nhãn hàng trong marketing. Một số lợi ích tiêu biểu của việc thuê PG Sampling sản phẩm bao gồm:

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng với sản phẩm.

  • Tiết kiệm chi phí so với các hình thức marketing khác.

  • Dễ dàng thu thập ý kiến đóng góp từ khách hàng tiềm năng.

  • Giúp nhãn hàng đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm được sampling.

  • Khắc phục lỗi của sản phẩm, dịch vụ kịp thời.

Thuê PG Sampling đang được các nhãn hàng phổ biến hóa với nhiều thành công. Đây là một hình thức marketing hiệu quả, tiếp cận trực tiếp tới cảm xúc của khách hàng tiềm năng. Nhãn hàng nên thường xuyên sử dụng hình thức PG Sampling trong chiến dịch marketing của mình.

Xem thêm: Sampling là gì? Phát sampling độc đáo với máy bán hàng tự động Kootoro

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gelato là gì, phân biệt Gelato với Ice cream, Gelato thủ công Ý

Máy bán hàng tự động Kootoro – Khiến buổi sampling thêm hấp dẫn:

Để làm cho buổi sampling thêm hấp dẫn, việc sử dụng máy bán hàng tự động Kootoro là lựa chọn thông minh.

thue-pg-sampling-san-pham

Máy bán hàng tự động Kootoro – Khiến buổi sampling thêm hấp dẫn

Ngoài PG Sampling, việc cung cấp hàng mẫu cho khách hàng qua máy bán hàng tự động cũng tạo điểm khác biệt độc đáo và thú vị. Khách hàng có thể tương tác với thương hiệu thông qua trò chơi hoặc quét mã QR để nhận sản phẩm trực tiếp. Điều này giúp khách hàng không chỉ trải nghiệm trực quan về sản phẩm qua giác quan vị, xúc giác, và khứu giác mà còn thúc đẩy tương tác và tạo kết nối với thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng và người tiêu dùng sẽ có sự nhận biết và tình cảm đối với sản phẩm.

Máy bán hàng tự động Kootoro cung cấp nhiều loại máy bán hàng đa dạng và chương trình hợp tác cho hoạt động sampling ấn tượng…

Kootoro mang đến giải pháp tương tác với khách hàng ấn tượng cho thương hiệu. Với đội ngũ kỹ thuật cao cấp, Kootoro đảm bảo thiết kế chương trình sampling độc đáo dành riêng cho thương hiệu của bạn.

Yêu cầu thuê máy

𝐓𝐎𝐑𝐎 – Mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Căn 00.12 và 00.13 Lakeview 1, số 19 đường Tố Hữu, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 19003009

Fanpage: https://www.facebook.com/Toro.VendingMachine

Website: https://kootoro.com

You May Also Like

About the Author: admin