PG A là gì? PG A khác gì PG B

PG A được gọi là “tiệc nhạy cảm” và khi trở thành PG A, người ta phải phục vụ khách hàng một cách chu đáo, đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ. Điều đó có thể gây đau đớn và khó khăn tâm lý.

PBPG là viết tắt của “Promotion Boy” và “Promotion Girl”, để chỉ những chàng trai và cô gái có ngoại hình và chiều cao lý tưởng (từ 1m60 cho nữ và từ 1m70 cho nam), gương mặt duyên dáng và khả năng giao tiếp tốt. Họ được tuyển dụng để tham gia các hoạt động như biểu diễn, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, đại diện cho thương hiệu trong các chiến dịch tiếp thị hoặc xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mọi điều bạn cần biết về Port Forwarding 

Lương của PG, PB thường được tính theo giờ hoặc theo ngày, tuy nhiên mức lương này rất hấp dẫn và có thể nói đây là công việc “nhẹ nhàng, lương cao”.

1. PG A là gì?

PGA là cách gọi ngắn gọn của PG tiệc A. Đây là một dịch vụ dành cho khách hàng muốn đi cùng người khác trong các tiệc như hát karaoke, giả làm thư ký hoặc người yêu để tiếp bạn bè hoặc đối tác. Tuy nhiên, do nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này đã biến tướng thành “tiệc A” – một hình thức mua bán dâm giả.

Các PGA thường làm việc ít hơn so với các cô gái bán hoa thông thường. Một số chỉ nhận một show mỗi tuần, thậm chí chỉ vài ba show mỗi tháng. Vì vậy, dịch vụ phục vụ của các cô gái này thường chuyên nghiệp hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn so với các cô gái gọi thông thường. Họ có nhiều thời gian rảnh rỗi để tập gym, đi spa chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài. Vì vậy, giá thuê này cũng cao hơn nhiều, thường là 2-3 triệu đồng/lần và có thể lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của họ nhưng diễn viên hoặc người mẫu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thể loại game RPG là gì? Đặc điểm và các tựa game RPG nổi tiếng

Các PGA thường hướng đến những người đàn ông trên 30 tuổi, những người chín chắn và bảo mật. PGA rất lo lắng về việc tiết lộ danh tính cá nhân của khách hàng bởi vì rất có thể khách hàng là người mẫu, ca sĩ, diễn viên hoặc người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ELO LMHT là gì ? Cách Thoát Khỏi Hell Elo Liên Minh Huyền Thoại

2. PG B là gì?

PG tiệc B là một loại dịch vụ của PG dự tiệc, là một phân khúc chuyên nghiệp và lành mạnh của nghề PG.

Công việc của PG tiệc B bao gồm:

  • Làm thư ký và trợ lý cho khách hàng tại các buổi hội thảo, sự kiện, hội nghị.
  • Vai trò như bạn gái, bạn đồng hành, người yêu, bạn bè của khách hàng trong các dịp như lễ, tết, cuối tuần, sinh nhật, kỷ niệm…
  • Tham gia dự tiệc cùng khách hàng tại những địa điểm đã được xác định rõ ràng cùng với bạn bè, gia đình hoặc người thân của khách hàng. Đôi khi, có thể tham gia các chuyến du lịch ngắn hoặc dài trong và ngoài nước.
Back to top button