Giải đáp thắc mắc ống nhựa PPR là gì?

Gần đây, DEKKO nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh ống nhựa PPR, ví dụ như PPR là gì? Ống PPR có những đặc điểm gì? Ống nhựa PPR thì là gì? Tại sao nên sử dụng ống nhựa PPR? Công dụng chính của ống PPR là gì?

Trong bài viết này, Thương hiệu DEKKO – nhà sản xuất và cung cấp ống dẫn nước cao cấp số 1 tại Việt Nam hiện nay, sẽ cung cấp thông tin hữu ích về loại ống nhựa PPR trên thị trường. Hi vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ống PPR.

Giải đáp câu hỏi về ống PPR

Điều gì làm nên ống PPR? Ống PPR là gì?

PPR thực chất chỉ là tên gọi do nhà sản xuất đặt ra để chỉ một dòng sản phẩm của họ trên thị trường. Ý nghĩa của PPR là gì? Đó là viết tắt của “ống dẫn nước bằng nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers”, còn được gọi là PP-R hoặc PPR.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ba đờ sốc là gì? Vai trò thay cản trước và cản sau xe ô tô

Nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers là loại nhựa “Sạch” rất phù hợp trong môi trường nhiệt độ cao (từ 70 – 110 độ C) và áp suất từ 10 – 25 atm. Đây chính là lí do ống PPR được sử dụng rộng rãi.

DEKKO là thương hiệu đi tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo ống PPR chịu nhiệt cao cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 15874. Được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua bởi các khách hàng và nhà thầu xây dựng.

Tại sao nên sử dụng ống nhựa PPR?

Ống nhựa PPR có nhiều đặc điểm vượt trội so với các loại ống khác trên thị trường. Vì thế, hiện nay PPR được sử dụng rộng rãi và ngày càng thay thế các loại ống truyền thống. Đây là những đặc điểm ưu việt mà DEKKO muốn chia sẻ:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Khái Niệm Điện Trở Thuần Là Gì ? Cách Tính Điện Trở Của Dây Dẫn

Đặc điểm thứ nhất: Ống PPR có khả năng chịu áp lực cao hơn so với các loại ống khác như PVC, kẽm, HDPE, chỉ thua ống kim loại.

Đặc điểm thứ hai: Ống PPR có khả năng chịu va đập tốt, đồng thời khó bị nứt vỡ, thậm chí khi đất động đất. Do đó, DEKKO đã đưa ra khẩu hiệu: “Nhà hỏng – Ống chưa hỏng”.

Đặc điểm thứ ba: Tuổi thọ của ống PPR Dekko là lâu nhất, có thể lên đến hơn 50 năm. Một lần mua – sử dụng mãi mãi.

Đặc điểm thứ tư: Ống PPR có khả năng chống ăn mòi, oxy hóa và mài mòn tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Stoch RSI là gì? Công thức tính và cách sử dụng Stochastic RSI

Đặc điểm thứ năm: Ống PPR có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện thấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, nhiệt độ nước trong ống không bị thay đổi.

Ngoài ra, còn nhiều đặc điểm ưu việt khác của PPR, hãy liên hệ trực tiếp với DEKKO để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, DEKKO cũng sẵn lòng trả lời câu hỏi về ống PPR là gì và tại sao nên sử dụng ống PPR cho các công trình sinh hoạt như nhà dân, chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện,… Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống dẫn nước sinh hoạt cho gia đình hoặc muốn trở thành đại lý của Dekko, hãy liên hệ trực tiếp với DEKKO.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Back to top button