Đánh giá về offer game là gì | Sen Tây Hồ


Ngày nay, rất nhiều sinh viên đang rất quan tâm đến việc làm “offer” – công việc kiếm tiền bán thời gian trực tuyến. Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ, cần phải cẩn trọng khi tham gia vào công việc này.

Đang xem: Offer game là gì

*

Lê Văn Cường, một sinh viên cuối cùng Đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên đã có nhiều kinh nghiệm làm thêm ở nhiều nơi, nhưng sau vài tháng lại từ bỏ. Theo Cường, lý do là vì công việc này tốn quá nhiều công sức và thời gian nhưng lại không nhận được số tiền tương xứng. Một ngày nọ, Cường được bạn giới thiệu về công việc “offer” – kiếm tiền bán thời gian trên mạng. Tò mò, Cường đã tìm hiểu về cách kiếm tiền trực tuyến qua offer và thử sức. Cường chia sẻ: “Hiện nay, kiếm tiền trên mạng chỉ cần làm offer là dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả, đồng thời an toàn mà không cần lo sợ bị lừa dối”. Rất nhiều sinh viên hiện đang rất quan tâm và tham gia vào công việc “offer” – kiếm tiền bán thời gian trực tuyến. Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ, cần phải cẩn trọng khi tham gia vào công việc này.

Cường giải thích: “Để tham gia vào công việc “offer”, điều đầu tiên cần làm là tải phần mềm về máy tính, đăng ký làm thành viên trên một số trang web cung cấp dịch vụ offer, đăng ký tên, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó, cần mua một tài khoản HMA với giá từ 160-200 nghìn đồng. Một tài khoản HMA có thể sử dụng được cho 2 người dùng. Trong tài khoản HMA, có 300 mã code, tương đương với 300 lần thực hiện công việc. Nhập số điện thoại vào HMA mà cá nhân đã mua. Sau khi hoàn tất các bước trên, sẽ nhận được một cuộc gọi và nghe một mã code 6 chữ số bằng tiếng Anh. Sau mỗi lần nghe một mã code như vậy, sẽ được trả 800 đồng”. Dù có vẻ khó hiểu, nhưng mỗi ngày Cường kiếm được gần 50 nghìn đồng khi làm việc này. “Sau 2 tuần làm việc, tôi được nhận một khoản tiền, số tiền dao động từ 400-500 nghìn đồng. Nếu tôi tập trung làm “offer” suốt cả tuần, số tiền có thể còn nhiều hơn”, Cường nói. Vì kiếm tiền dễ dàng như vậy, Cường còn hướng dẫn cho bạn bè trong xóm trọ như làm việc này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Body lotion là gì? Bí quyết để sử dụng body lotion hiệu quả

Trái lại, Sái Thu Trang, một sinh viên năm 3 Báo chí của Đại học Khoa học Thái Nguyên, chia sẻ: “Làm “offer” với sinh viên bây giờ trở nên quen thuộc và bình thường. Từ khi làm “offer”, tôi đã học thêm về công nghệ thông tin, hiểu biết rõ hơn về xã hội và cũng được thêm thu nhập cho bản thân”. Công việc này không đáng lo sợ về việc bị lừa dối, vì không cần đặt cọc tiền cho các trung tâm môi giới. Ngoài ra, cũng có thể điều chỉnh thời gian làm việc và học tập một cách hợp lý, vì không cần phải ra ngoài nhiều như những công việc khác. Một lợi ích khác của công việc “offer” là không cần kí kết hợp đồng ràng buộc. Bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo sợ về việc nộp tiền phạt do vi vi phạm hợp đồng”, Trang nói.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   SEDEX LÀ GÌ? TƯ VẤN CHỨNG NHẬN SEDEX – SMETA

Hiện nay, công việc “offer” đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng sinh viên. Công việc này giúp những bạn trẻ gặp khó khăn trong việc trả tiền học phí, trả tiền thuê nhà có thể nhận được sự giúp đỡ một phần từ gia đình. Có những bạn trẻ làm “offer” để có tiền mua sắm quần áo hoặc đi du lịch với bạn bè.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, các hình thức kiếm tiền online từ trước đến nay của cộng đồng mạng đều chứa đựng rủi ro. Trên VTC News, ông Phạm Quang Hưng, trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến, nhận xét: “Khi nhìn từ bất kỳ góc độ nào, việc tham gia “offer” có nhiều vấn đề không ổn. Việc sử dụng socket để giả mạo địa chỉ IP thì đã trong một hành động gian lận, vi phạm các điều kiện mà các trang web cung cấp dịch vụ offer đã đặt ra, chưa kể đến sự hoài nghi về các trang web này”. Theo ông Hưng, việc gian lận ngày càng trở nên phổ biến, là một trong những lý do khiến các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam lo lắng và không dám áp dụng những công nghệ mới. Ví dụ, hình thức Flat Rate, mặc dù đã lỗi thời, nhưng vẫn được áp dụng trên gần 100% các trang web ở Việt Nam vì có ưu điểm “không thể gian lận”. Vì những lý do trên, ông Hưng khuyên các bạn trẻ trong cộng đồng mạng hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia vào các phong trào kiếm tiền trực tuyến: liệu số tiền kiếm được có xứng đáng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra? So sánh với việc đầu tư thời gian vào việc học tập, nghiên cứu và tìm kiếm công việc, cái nào sẽ có lợi hơn?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Drap giường là gì? Tìm hiểu về các loại ga giường thông dụng hiện nay

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ata, Cách Chơi Ata, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu

Theo Báo Tiền Phong

Xem thêm: Guide Blitzcrank Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Blitzcrank Mùa 11

Từ khóa:

Cơ quan của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo điện tử Dân trí tại địa chỉ sentayho.com.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo điện tử Dân trí.

Back to top button