Nhất Phú Quý Là Gì – Tử Vi Cao Ly Đầu Hình: Luận Tuổi Vợ Chồng

Tử vi Cao ly đầu hình là một phương pháp đoán tuổi vợ chồng phù hợp khi lập gia đình. Phương pháp này dựa trên việc kết hợp thập can và thập nhị chi. Nhưng cách thức luận đoán này được thực hiện như thế nào? Và có ý nghĩa gì đối với vận mệnh vợ chồng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi đó.

Cách luận đoán Tử vi Cao ly đầu hình như thế nào?

Hôn nhân là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Do đó, trước khi tiến hành hôn nhân, người ta thường xem Tử vi Cao ly đầu hình để biết liệu nam và nữ có tuổi phù hợp để lập gia đình và sống chung với nhau hay không.

Cao ly đầu hình được thực hiện dựa trên việc kết hợp “Nam dụng Can, Nữ dụng Chi”. Cụ thể, nam sẽ lấy thập can làm căn cứ, gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn nữ sẽ lấy thập nhị chi làm căn cứ, gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mục đích của việc tạo ra các cặp kết hợp Can – Chi này là để quyết định mức độ xung đột hoặc hòa hợp giữa vợ chồng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hàng tiêu dùng là gì? Danh mục các loại mặt hàng tiêu dùng?

Cao ly đầu hình được thực hiện theo quy tắc “Nam dụng Cung, Nữ dụng Chi”.

Cao ly đầu hình cung cấp thông tin về sự hợp nhau – không hợp nhau cho người xem. Điều này giúp họ có thể lựa chọn đúng với nửa kia của mình và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn.

Cao ly đầu hình là một phần quan trọng trong Tử vi khi đoán tuổi của nam và nữ lập gia đình. Mỗi cặp kết hợp Can – Chi sẽ tạo ra một cảnh về cuộc sống gia đình trong tương lai. Với các mức độ phú quý, vinh hoa hoặc nghèo khổ, cùng với những khó khăn khác nhau. Cao ly đầu hình bao gồm sáu cảnh khác nhau: Nhất Phú quý, Nhì Bần tiện, Tam Vinh hiển, Tứ Đạt đạo, Ngũ Biệt ly và Lục Tuyệt mạng.

Ý nghĩa của sáu cảnh khác nhau trong Cao ly đầu hình

Tử vi Cao ly đầu hình Nhất Phú quý

Nhất Phú quý là cảnh đạt tới đỉnh cao, chỉ cuộc sống giàu có, quyền thế, vinh hoa của vợ chồng. Nếu cả nam và nữ đều có số mệnh tốt và được phước đức từ cha mẹ, cộng với sự xuất hiện của Nhất Phú quý. Điều này được coi là Tử vi Cao ly đầu hình tốt đẹp và mang ý nghĩa tuyệt vời. Vợ chồng sẽ cùng nhau xây dựng một sự nghiệp lớn mạnh và có cuộc sống hạnh phúc trong sự vinh hoa và phú quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ruby on Rails là gì?

Tử vi Cao ly đầu hình Nhì Bần tiện

Nhì Bần tiện là cảnh nghèo khổ, thiếu thốn và khó khăn trong gia đình sau khi lập gia thất. Khi vợ chồng gặp cảnh Nhì Bần tiện và không có số mệnh tốt cũng như phước đức từ cha mẹ, cuộc sống của họ sẽ khó khăn, thiếu thốn và không đủ để ăn.

Tuy nhiên, nếu vợ chồng gặp Nhì Bần tiện nhưng có được ân huệ từ cha mẹ, việc sống vừa đủ và đủ để ăn mặc là có thể. Nếu số mệnh tốt và hợp nhất, cuộc sống sẽ tốt hơn với nhiều sự thịnh vượng và đầy đủ hơn.

Tử vi Cao ly đầu hình Tam Vinh hiển

Tử vi Cao ly đầu hình Tam Vinh hiển là cảnh về quyền uy và chức vị khi kết hôn. Khi gặp Tam Vinh hiển và cả nam và nữ đều có số mệnh tốt cũng như phước đức từ cha mẹ, cuộc sống của họ sẽ được điều chỉnh cao và có quyền cao chức trọng. Họ sẽ có một sự nghiệp rực rỡ và danh tiếng khắp nơi. “Anh đi trước, vợ đi theo sau”.

Nếu thiếu phước đức từ cha mẹ nhưng gặp Tam Vinh hiển, sự nghiệp sẽ nhỏ nhoi và công danh sẽ không cao. Nếu là Tam Vinh hiển nhưng không có số mệnh tốt và không có ân huệ từ cha mẹ, cuộc sống hôn nhân sẽ ảnh hưởng đáng kể đến danh tiếng và tốc độ gia đình.

Tử vi Cao ly đầu hình Tứ Đạt đạo

Tứ Đạt đạo là cảnh thuận lợi và thành công trong kinh doanh và buôn bán. Khi vợ chồng có số mệnh tốt và được phước đức từ cha mẹ và gặp cảnh Tứ Đạt đạo, mọi thứ sẽ tốt đẹp, êm ấm và kéo dài lâu dài. Vợ chồng sẽ xây dựng một sự nghiệp thành công, sống thuận buồm xuôi gió và có một cuộc sống giàu có và đầy đủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com

Nếu chỉ gặp Tứ Đạt đạo mà không có công đức từ cha mẹ, cuộc sống gia đình sẽ đủ ăn và vật chất ổn định. Nếu chỉ có Tử vi Cao ly đầu hình là Tứ Đạt đạo mà thiếu những yếu tố khác, cuộc sống gia đình sẽ đủ ăn, nhưng khá nghèo khó và chật vật.

Ngũ Biệt ly và Lục Tuyệt mạng

Ngũ Biệt ly và Lục Tuyệt mạng là hai cảnh cuối cùng trong Cao ly đầu hình. Hai cảnh này mang ý nghĩa xung đột và không tốt khi xây dựng tình yêu và hôn nhân. Nếu kết hợp với nhau, có thể dẫn đến sự sống ly thân hoặc ly thác. Đặc biệt, Lục Tuyệt mạng còn biểu thị sự ly thân và xa lánh hơn.

Nếu kết hợp Can – Chi dẫn đến cảnh Ngũ Biệt ly hay Lục Tuyệt mạng, không nên lập gia đình với nhau. Điều này giúp tránh xung đột và những biến cố xấu tới cuộc sống chung. Nếu có sự thịnh vượng thì rất phù du, có thể có sự bệnh tật và thậm chí xa lánh.

Back to top button