Ex Là Gì ? Người Yêu Cũ Tiếng Anh Là Gì, Người Yêu Cũ Trong Tiếng Tiếng Anh

Khi nhắc đến EX, chúng ta thường nghĩ ngay về dòng xe máy Exciter. Vì vậy EX, NYC có ý nghĩa là gì? Và chúng được sử dụng như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây từ sentayho.com.vn.

Bạn đang đọc: Người yêu cũ trong tiếng Anh là gì

Đang đọc: Ex là gì

Bạn thường gặp cụm từ viết tắt EX, NYC trên Facebook hoặc diễn đàn nhưng không hiểu ý nghĩa của chúng là gì? Tại sao giới trẻ thường sử dụng EX và NYC trong các bình luận, trạng thái trên mạng xã hội? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng EX và NYC, bạn có thể tham khảo bài viết từ sentayho.com.vn dưới đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cookies là gì? Hoạt động ra sao? Tổng hợp những lợi ích Cookies đem lại

Ex là gì, NYC là gì trên Facebook?

EX, NYC có ý nghĩa là gì?

Ex có nghĩa là gì?

EX là một mạo từ, khi kết hợp với một danh từ khác, nó mang ý nghĩa là cũ, điều gì đó đã qua. Trong tiếng Anh, EX được sử dụng để kết hợp với danh từ khác để tạo ra các từ mang ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm: Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình Tân, TP, UBND Phường Bình Hưng Hòa B Quận Bình Tân

Ví dụ:

– Ex-boyfriend: bạn trai cũ

– Ex-Lover: người yêu cũ

– Ex-wife: vợ cũ

– Ex-husband: chồng cũ

nyc có nghĩa là gì?

Ngoài ra, EX còn là viết tắt của một số từ tiếng Anh khác:

– Ex = Exciter: dòng xe Exciter của Yamaha

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Baidu là gì? Hướng dẫn 8 chức năng cơ bản nhất của Baidu

– Ex = Example: ví dụ

– Ex = exercise: bài tập về nhà

– Ex = exciter: người xúi giục (không liên quan đến xe Exciter)

– Ex VAT = excluding VAT: chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng

NYC là gì?

NYC là viết tắt của Người Yêu Cũ. Giới trẻ thường sử dụng NYC trong việc viết trên mạng xã hội. Từ này được sử dụng với ý nghĩa đơn thuần, không có ý nghĩa sâu xa. Ngược lại với NYC, giới trẻ cũng sử dụng NYM khi nói về người yêu mới. Trong tiếng Anh, người yêu cũ được gọi là Ex-Lover. Đây là người mà bạn đã từng quan tâm, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ tình cảm trước khi chia tay. Người yêu cũ là quá khứ và người yêu mới là hiện tại của ai đó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Danh từ ghép là gì? Cách thành lập danh từ ghép trong tiếng Anh!

Bên cạnh ý nghĩa là người yêu cũ, từ viết tắt NYC cũng được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác. Khi nhắc đến NYC, nhiều người nghĩ ngay đến New York City (thành phố nổi tiếng của Mỹ, nơi đặt tượng Nữ thần Tự do). Viết tắt này thường được sử dụng trong văn hóa Mỹ, nên khi thấy viết tắt NYC, họ sẽ nghĩ ngay đến thành phố New York. Hoặc khi nhắc đến NYC, người Anh hoặc Mỹ sẽ nghĩ đến New York Central (Trung tâm thành phố New York), Newyorkcoin (một loại tiền điện tử tương tự Bitcoin), National Youth Commission (Ủy ban Thanh niên Quốc gia),…

Back to top button