Vui tết Trung thu 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Tối ngày 13/09/2016 Đoàn TNCS Hổ Chí Minh của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên.
Vui tết Trung thu 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi vui tết Trung thu có cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; BCH Đoàn Trường, các đoàn viên cán bộ giáo viên cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam; thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đối với con CBGV - CNV; bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2016-2017 bắt đầu. Qua hoạt động thiết thực này, khẳng định vị trí của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc chăm lo thiếu niên nhi đồng, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 06-NQ/TWĐTN, Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đoàn khóa IX về Tăng cường các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu niên, nhi đồng. Với nội dung và hình thức thực hiện cần phong phú, lành mạnh, thiết thực, hiệu quả và đa dạng, thu hút được đối tượng tham gia rộng rãi. Buổi vui tết trung thu được diễn ra với các hình thức:

- Văn nghệ: Hát, múa các bài hát, thơ về Tết Trung thu của thiếu nhi.

- Múa sư tử, múa lân, múa chú Tiễu.

- Các trò chơi dành cho thiếu niên, nhi đồng.

- Liên hoan, phá cỗ.

.....

Dưới đây là Video ghi lại một số hình ảnh tối ngày 13/9/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái: