Ủng hộ học sinh và giáo viên vùng khó khăn của Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-SGD&ĐT; Kế hoạch Liên tịch số 57/KHLT-SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc ủng hộ giúp đỡ giáo viên và học sinh khó khăn; Công văn số 252/CV-CTĐ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái về việc ủng hộ quần áo ấm cho nhân dân vùng cao, Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ Trường đã quyên góp ủng hộ được:
Ủng hộ học sinh và giáo viên vùng khó khăn của Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ

Đợt I: 2.731.000đ đã gửi qua Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái giúp giáo viên và học sinh vùng khó khăn;
Đợt II: Đã vận động quyên góp được:
+ 14 chăn các loại; 06 màn; 60 áo ấm ; 100 bộ quần áo đã gửi qua Công đoàn phòng GD&ĐT huyện Lục Yên giúp đỡ học sinh  bán trú dân nuôi của 02 Trường Động Quan và Phúc  Lợi ngày 21/01/2010.
+ Ủng hộ các em học sinh của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh: 02 chăn len và 20 bộ quần áo.