UBND tỉnh Yên Bái gặp mặt và chúc Tết Lưu học sinh Lào học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam

Chủ nhật - 07/02/2021 22:55
Nhân dịp đón Tết cổ truyền Việt Nam, sáng ngày 08/02/2021, UBND tỉnh Yên Bái đã  tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, do đại dịch Covid -19 nên 100% Lưu học sinh Lào nghỉ Tết cổ truyền Việt Nam tại Trường.

IMG 08022021 104523 (1280 x 760 pixel)

Trước khi vào buổi gặp mặt, Nhà trường đã thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19: khử khuẩn hội trường, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tiếp xúc.

Đến dự buổi gặp mặt và tặng quà cho Lưu học sinh Lào, về phía tỉnh Yên Bái có: ông Bùi Ngọc Hùng – Phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh và các cán bộ, chuyên viên của văn phòng UBND Tỉnh; Về phía trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo Nguyễn Thị Sen, nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh – Phó Hiệu trưởng,  cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, khoa Xã hội và 25 em lưu học sinh Lào.

IMG 08022021 104505 (1280 x 760 pixel)

Tại buổi gặp mặt nhà giáo Nguyễn Thị Sen – Phó Hiệu trưởng đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác về các hoạt động của Nhà trường chuẩn bị trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu cho Lưu học sinh Lào như: đảm bảo sức khỏe, chăm lo ăn Tết theo quy định, đảm bảo an ninh trật tự và công tác tự học tập… trong thời gian 3 tuần nghỉ học.

IMG 08022021 104430 (1280 x 760 pixel)

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, Ông ông Bùi Ngọc Hùng – Phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh đã đánh giá cao kế hoạch chuẩn bị tết chu đáo của Nhà trường cho các em, đồng thời động viên các Lưu học sinh nghỉ Tết tại Việt Nam vui vẻ; gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tặng 25 xuất quà Tết của UBND tỉnh Yên Bái cho các em.

Kết thúc buổi gặp mặt, các em Lưu học sinh đã được dự bữa cơm thân mật, đậm đà bản sắc dân tộc về Tết cổ truyền Việt Nam không khí ấm áp, đoàn kết chào đón năm mới.