UBKT Công đoàn viên chức tỉnh đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Chiều ngày 20/4/2016, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Đoàn đã làm việc với Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Kiểm tra việc thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam của Công đoàn Trường.

UBKT Công đoàn viên chức tỉnh đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Dưới đây là Video chúng tôi ghi lại một số hình ảnh về buổi làm việc này của đoàn (Video Full HD. Quý độc giả click vào vòng bánh xe bên dưới Video chọn 1080 để xem với độ phân giải cao nhất):