Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1, năm 2019

Thứ hai - 10/06/2019 02:45
Sáng ngày 08/06/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1, năm 2019.

anh1

 Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Quang Anh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; TS. Trịnh Thế Truyền, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương; ThS Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái; Ông Nguyễn Kiên Cường - Trưởng phòng KHTC, Sở NN&PTNT tỉnh Yên Bái.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS.Hoàng Công Kiên - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên và các học viên cao học vừa trúng tuyển đợt 1 năm 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, ThS Đỗ Thị Thanh Thuỷ, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái - đơn vị phối hợp với trường Đại học Hùng Vương để mở lớp ThS Quản lý Kinh tế đã rất vui mừng phấn khởi vì trong số 85 học viên trúng tuyển có 22 học viên ở Yên Báí; đồng thời khẳng định rằng đây là một trong những khoá Thạc sĩ đầu tiên được phối hợp thành công giữa trường CĐSP Yên Bái với các trường đại học trong suốt 58 năm xây dựng và trưởng thành. ThS. Đỗ Thị Thanh Thuỷ chúc mừng các tân học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc, đúng quy chế, đồng thời động viên, nhắc nhở các học viên xây dựng kế hoạch học tập khoa học, hợp lý, chủ động bố trí, khắc phục những khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. 

Trường Đại học Hùng Vương là trường đại học công lập đang có sự phát triển mạnh mẽ cả về đội ngũ cán bộ, giảng viên và chất lượng đào tạo, là địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh trong khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ nói chung. Với sự tạo điều kiện tối đa cho người học; sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên và quyết tâm cao của các học viên; chúng ta hoàn toàn tin tưởng, lớp đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế khóa 4, năm 2019 sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Hy vọng trong thời gian tới, trường CĐSP Yên Bái tiếp tục có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với trường Đại học Hùng Vương cũng như các trường đại học khác trong cả nước để mở rộng đào tạo, liên kết đào tạo, đáp ứng yêu cầu hội nhập trong thời gian tới.

anh2

TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại Lễ khai giảng

anh3

TS. Triệu Quý Hùng – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trúng tuyển

 anh4

ThS. Đỗ Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái tặng hoa chúc mừng Nhà trường

ThS. Đỗ Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế Yên Bái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây