TRƯỜNG CĐSP YÊN BÁI TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Thứ ba - 05/10/2021 21:00
Ngày 05/10/2021, Tai Hội trường tầng 1 Cơ sở đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Yên Bái tổ chức buổi Ngoại khóa Tuyên truyền nâng cao kiến thức về “Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Vị thành niên”  với sự tham dự của 135 em học sinh 04 lớp trung cấp: Trung cấp Tin học ứng dụng, Trung cấp Tiếng Anh.

moza 20211005 141042

Đến dự buổi ngoại khóa:

Về phía Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Yên Bái có: Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến.

Về phía trường CĐSP Yên Bái có: Nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Nhà giáo Bùi Sỹ Đức, Trưởng phòng Công tác HSSV cùng các Thầy giáo, cô giáo Phòng Công tác HSSV, GVCN 04 lớp Trung cấp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Sản -Nhi tỉnh Yên Bái, đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về chăm sóc SKSS VTN như:

- Dấu hiệu dậy thì ở nam và nữ;

- Tác hại của tình trạng mang thai sớm, nạo phá thai;

- Xâm hại tình dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cách phòng tránh;

- Các tật bệnh ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Buổi Ngoại khóa Tuyên truyền nâng cao kiến thức về “Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Vị thành niên” đã giúp các em học sinh có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để phòng tránh các nguy cơ nói trên, đồng thời nâng cao nhận thức, biết cách tự bảo vệ bản thân, đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp lâu dài./.

(Một số hình ảnh minh họa)

moza 20211005 143024

moza 20211005 140921