Trường CĐSP Yên Bái tổ chức Hội nghị tuyên truyền cho cán bộ, giảng viên, nhân viên về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Thứ hai - 10/02/2020 01:47
Trước tình hình cấp tính với tốc độ lây lan nhanh của dịch bệnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường CĐSP Yên Bái chỉ đạo toàn Trường tập trung tuyên truyền về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

S2

Đến nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và 27 quốc gia khác. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính với tốc độ lây lan nhanh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vắc-xin phòng bệnh. Ở Việt Nam, đến ngày 10/2/2020 đã ghi nhận 14 người mắc virus Corona (nCoV) và 82 trường hợp đến từ vùng dịch đang được tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ; 517 trường hợp sức khỏe bình thường, có dấu hiệu sốt, ho những vẫn được cách lý theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ nhiễm vi rút nCoV.

s1

Ngày 10/02/2020, Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống vi rút nCoV tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, cung cấp những kiến thức cần thiết về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh và bài tuyên truyền của Nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh –Phó Hiệu trưởng – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do vi rút nCoV-2019 của Trường CĐSP Yên Bái:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây