Trường CĐSP Yên Bái tổ chức doàn công tác tham quan học tập cho cán bộ, giảng viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 03/2013 của trường CĐSP Yên Bái về nội dung ngoại khóa tham quan, học tập cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Trường CĐSP Yên Bái tổ chức doàn công tác tham quan học tập  cho cán bộ, giảng viên

Từ ngày từ 08 đến 10/3 năm 2013, Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ chủ chôt, Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đi tham quan, học tập tại trường CĐ Tuyên Quang và CĐSP Hà Giang.

Cán bộ trong đoàn được dự buổi tọa đàm với BGH và cán bộ chủ chốt các khoa, phòng ban của hai trường CĐTuyên Quang và CĐSP Hà Giang.

Hai bên chia sẻ những công tác về công tác tuyển sinh, công tác quản lí cán bộ, công tác chuyên môn, hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt những kinh nghiệm đào tạo lưu học sinh Lào đang tham gia học tập tại mỗi trường

Đoàn công tác bố trí thời gian để giao lưu thể thao với Câu lạc bộ cầu lông trường CĐ Tuyên Quang trong không khí thân thiện, học hỏi.

Đoàn công tác tới thăm trường CĐSP Hà Giang, học hỏi được nhiều kinh nghiệm  công tác tuyển sinh, liên kết đào tạo với nước ngoài và đi tham quan huyện Đồng Văn là một huyện có nhiều dấu ấn lịch sử  là miền địa đầu - vầng trán Tổ quốc vừa được nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, đó là cao nguyên đá, quanh năm mây phủ, địa hình chia cắt dữ dội; nơi đây có cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc của địa đầu Tổ quốc ngày đêm phần phật tung bay!

Qua chuyến đi tham quan học tập tại hai trường CĐ Tuyên Quang và CĐSP Hà Giang, cán bộ, giảng viên của trường CĐSP Yên Bái thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích về công tác quản lý, chuyên môn, sự hiểu biết hơn về xã hội, nâng cao năng lực công tác của bản thân mình.