Trường CĐSP Yên Bái tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi của Cụm thi Đảng ủy Khối  các cơ quan tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 19/05/2019 21:58
Ngày 19/5,  tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 Cụm thi số 2 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã được tổ chức với sự tham gia của 9 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của  8 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối, gồm: Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án tỉnh, Tòa án tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

HUYEN 4

Hội  thi Bí thư Chi bộ giỏi được tổ chức mỗi năm một lần, nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề liên quan đến Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn; tổ chức sinh hoạt cấp ủy, chi bộ...

Tham dự Hội thi lần này, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: tự giới thiệu về bản thân, chi bộ, đảng bộ nơi mình đang sinh hoạt; trả lời câu hỏi tình huống; thi nhận thức và thuyết trình.

Hội thi của Cụm thi số 2 đã diễn ra sôi nổi, có chất lượng, được đầu tư công sức trí tuệ của các thí sinh qua các phần thi. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, thí sinh: Vũ Thị Thanh Huyền – Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt giải Nhì.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cấp ủy cơ sở, đồng thời là dịp để cán bộ, đảng viên được học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh của hội thi

Huyen 2

HUYEN 1