Trường CĐSP Yên Bái phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Chiều ngày 2/11/2011 Sở Văn hoá - Thể Thao & Du Lịch đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Lễ phát động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới.
Trường CĐSP Yên Bái phát động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể Thao & Du Lịch; lãnh đạo Sở GD&ĐT Yên Bái; lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường đã có mặt đông đảo để tham gia hưởng ứng cuộc vận động.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động

Cuộc vận động bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New7wonders phát động sẽ kết thúc vào ngày 11/11. Vịnh Hạ Long là một trong số 28 kỳ quan lọt vào vòng chung kết. Bầu chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới không chỉ thể hiện lòng yêu nước, tinh thần dân tộc mà còn thể hiện ý thức, sự đoàn kết của nhân dân Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước trên phạm vi toàn thế giới.

Các hình thức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long được thực hiện thông qua mạng Internet tại địa chỉ: www.new7wonders.com; soạn tin nhắn SMS theo cú pháp “HaLong” gửi tới số 147 hoặc gọi điện đến 1 trong 4 số điện thoại quốc tế: (00) 23 9220 1055, (00) 1 869 760 5990, (00) 1 649 339 8080, (00) 44 758 900 1290.

Ngay trong lễ phát động, hàng nghìn tin nhắn, thư điện tử và cuộc gọi của các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã được gửi đi để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.