Trường CĐSP Yên Bái cấp giấy chứng nhận tiếng Anh trình độ A, B cho học viên khách sạn Victoria tại Sa Pa

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 08/09/2012 tại Khách sạn Victoria Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã cấp chứng nhận tiếng Anh trình độ A và trình độ B cho các học viên của Khách sạn Victoria - Sa Pa - Lào Cai.

Tham dự buổi trao giấy chứng nhận về phía khách sạn Victoria có ông Cyrilboucher – Giám đốc khách sạn và các học viên tham dự chương trình đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT và các cán bộ cùng đi.

Đây là chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và khách sạn Victoria thuộc thị trấn Sa Pa - tỉnh Lào Cai. Với thời gian học tập 3 tháng, kết quả: có 70 học viên được cấp giấy chứng nhận trình độ A; 7 học viên được cấp giấy chứng nhận trình độ B. Tại buổi sáng cùng ngày, Th.s Phạm Xuân Thủy đã trao giấy chứng nhận cho các học viên của lớp học.