Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối ngày 26/9/2015, Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đã tổ chức vui tết trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Ảnh minh họa (thầy giáo Trịnh Ngọc Đính)

Tham dự buổi vui tết Trung thu có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các đơn vị; các cán bộ giáo viên cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam; thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Cơ sở Trường cao đẳng sư phạm Yên Bái đối với con CBGV - CNV; bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2015-2016 bắt đầu. Với nội dung và hình thức thực hiện phong phú, lành mạnh, thiết thực, hiệu quả và đa dạng, thu hút được đối tượng tham gia rộng rãi. Buổi vui tết trung thu được diễn ra với hình thức:

- Văn nghệ: Hát, múa các bài hát, thơ về Tết Trung thu của thiếu nhi.

- Múa sư tử, múa lân, múa chú Tiễu.

- Các trò chơi dành cho thiếu niên, nhi đồng.

- Liên hoan, phá cỗ.