Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng nay, ngày 01/06/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Tham dự buổi vui tết thiếu nhi có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày tết thiếu nhi, nhà trường đã trao tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đạt những thành tích xuất sắc, đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2012-2013.

Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh về buổi vui tết thiếu nhi này:

Click vào đây để xem Album ảnh về ngày tết thiếu nhi tại Trường CĐSP Yên Bái