TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM YÊN BÁI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÀ SINH VIÊN

Thứ bảy - 12/06/2021 03:45
Được sự nhất trí của Đảng ủy trường CĐSP Yên Bái, ngày 08/6/2021, Chi bộ Tự Nhiên - Xã hội và Chi bộ Bộ Môn chung- Ngoại Ngữ - Mầm non long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên Nguyễn Hải Yến Nhi (GDTH 18) và Đỗ Thị Hồng Thủy (GDMN 18A).

IMG 12062021 144913 (1280 x 760 pixel)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên thuộc 2 chi bộ Tự Nhiên - Xã hội và Chi bộ Bộ Môn chung - Ngoại Ngữ - Mầm non.

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng với thành tích xuất sắc, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, sinh viên Nguyễn Hải Yến Nhi (GDTH 18) và Đỗ Thị Hồng Thủy (GDMN 18A) đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, 2 sinh viên ưu tú đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia có nhiều thành tích cao trong các hoạt động đoàn thể.  

 Tại buổi Lễ, 2 đồng chí Bí thư của 2 Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn và kết thúc tốt đẹp. Trong thời gian tới, Đảng bộ trường CĐSP Yên Bái tiếp tục xem xét hồ sơ, động viên, giúp đỡ các sinh viên xuất sắc khác để làm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú, góp phần bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng tốt cho Đảng, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây