Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức hội nghị chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường (14/11/1961 – 14/11/2021)

Thứ năm - 19/08/2021 05:42
 Sáng ngày 19/8/2021, tại  Hội trường A trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức hội nghị chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm. Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Lễ kỷ niệm, chủ trì buổi làm việc.

tc

Tham dự Hội nghị có: Nhà giáo Ưu tú Hà Ngọc Xuân – Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Văn Quý – Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Đặng Quang Khánh - Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái,  Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Văn Thi – Nguyên Hiệu trưởng; Nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Nguyên Hiệu trưởng; các thầy cô trong BCH Hội Cựu Giáo chức Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong Ban tổ chức Lễ kỉ niệm.

6

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Yên Bái, Trường CĐSP Yên Bái đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường, ban hành quyết định thành lập Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm. Theo đó Lễ kỉ niệm sẽ được diễn ra vào tháng 11/2021.

Tại buổi làm việc, Ban tổ chức và các đại biểu đã nghe báo cáo nhanh về tình hình và hướng phát triển hiện tại của Nhà trường; kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm, công bố quyết định thành lập Ban tổ chức Lễ kỷ niệm; Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh qua Fanpage “CĐSP Yên Bái – Một thời để nhớ”; các phương án tổ chức Lễ kỉ niệm đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Phát biểu tại cuộc họp, các  đại biểu đã phát biểu và đóng góp ý kiến chi tiết vào việc thực hiện kế hoạch sao cho Lễ kỉ niệm được tổ chức ý nghĩa, có dấu ấn và chất lượng, thống nhất cao các nội dung theo kế hoạch đã đề ra. Đồng thời đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, các đơn vị liên quan trong công tác chuẩn bị phục vụ Lễ kỷ niệm.

Phát biểu kết luận hội nghị  Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng đã nhấn mạnh : “Trường CĐSP Yên Bái quyết tâm tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường, đây vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm của thế hệ hiện tại làm cầu nối giữa quá khứ và tương lai của Trường. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Nhà trường sẽ có các phương án tổ chức phù hợp sao cho bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ đề ra. Yêu cầu Ban tổ chức tiếp tục phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác truyền thông, xây dựng kỉ yếu, chương trình, kịch bản Lễ kỷ niệm; chuẩn bị thật tốt các điều kiện cần thiết để Lễ kỷ niệm diễn ra đúng kế hoạch”./.

Một số hình ảnh của hội nghị.

3

5