Trường Cao đẳng Sư pham Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp đào tạo Trung cấp Nghề kết hợp học văn hóa THPT

Thứ sáu - 22/10/2021 08:40
Sáng ngày 22/10/2021, tại Cơ sở Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng tỉnh Yên Bái, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp Trung cấp Nghề năm học 2021-2022. Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có lãnh đạo phòng CTHSSV, Giáo viên chủ nhiệm 04 lớp Trung cấp Nghề; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp năm học 2021-2022;

IMG 20211022 171500

Tại Hội nghị, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Cô Hiệu trưởng khẳng định, những thành quả đạt được từ đầu năm học đến nay không chỉ thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò mà đó còn thể hiện kết quả tốt đẹp sự phối hợp của phụ huynh với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh. Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng đề xuất với phụ huynh tăng cường phối hợp tích cực, hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong công tác quản lí, giáo dục học sinh.

Trên tinh thần nắm bắt, lắng nghe, phối hợp với nhà trường và GVCN Hội nghị đã thống nhất đồng thuận cao các nội dung:

1. Nhất tri với việc quản lý, dạy hoc, nền nếp và giải quyết tồn tại của 1 số học sinh vi pham ở 04 lớp Trung cấp từ đầu năm học đến  nay, cảm on Nhà trường  đã tận tâm vi học sinh, khắc phục khó khăn chung do dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là Trường CĐSP Yên bái đang làm nới cách ly tập trung của Tỉnh, phải chuyển sang học tập và sinh hoạt tại Cơ sở Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tỉnh để việc học tập của học sinh được thuận lợi.

2. Đại diện PH đề nghi:

2.1. Nhà trường va GVCN tiếp tục sâu sát ti mỉ thường xuyên kiểm tra nền nếp học tập, sinh hoạt của học sinh; Đoàn TN thành lap đội An ninh xung kich giám sát học sinh, tăng cường kiểm tra lẫn nhau

2.2. Thống nhất đề nghị Nhà trường cho học sinh may đồng phục: 01 áo sơ mi trắng dài tay và 01 áo phao 02 lớp để đam bảo sạch sẽ gọn gàng như các trường THPT trên địa bàn Tỉnh.

2.3 Một số học sinh có hòan canh khó khăn se được doanh nghiệp hỗ trợ qua Hội Phụ huynh.

2.4 Phụ huynh các lớp cần liên hệ thường xuyên với GVCN để nắm bắt tư tưởng tình hình để có biện phap kịp thời cùng GVCN uốn nắn, điều chỉnh các con.

2.5. Đề nghi tổ chúc Hội nghị Phụ huynh 04 lớp Trung cấp vào sáng thứ Bảy: 30/10/2021.

3. Họi nghi thống nhất bầu Hội nghị đã hiệp thương bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2021-2022 gồm 05 ông bà: 1. Ông Đào Thiện Chung - TA 21B - Chủ tịch. 2. Ông Pham Trung Kiên- Tin 21B - Phó CT. 3. Bà Hoàng Thi Thuận - Tin 21B - UV- Thư ký. 4. Bà Trần Thị Quỳnh Lan - Tin 21A uỷ vien. 5. Bà Nguyễn Thi Luyến - TA 21A -Ủỷ viên.

IMG 20211022 171502

Hội nghị kết thúc trong sự nhất trí cao của phụ huynh với nghị quyết Hội nghị. Sự đồng thuận, thống nhất của quý vị phụ huynh trong các hoạt động giáo dục của nhà trường là động lực và sự thuận lợi để trường CĐSP Yên Bái thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2021-2022./.