Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức gặp mặt đầu xuân với cán bộ, giảng viên, nhân viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng nay, ngày 10/02/2014 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt nhà trường Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Trong không khí vui tươi đầm ấm của ngày đầu tiên tới Trường năm 2014. Mọi người đã gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện cùng những lời chúc xuân tốt đẹp nhất.

photo 20140210_080455_zpsljlu1ikl.jpg

Chúng ta cũng hi vọng một năm 2014 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ có gặt hái được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua về mọi mặt.