Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đón tết Nguyên đán cho lưu học sinh Lào

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều tối ngày 02 tháng 02 năm 2011 (30 tết) Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức tết Nguyên đán cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường. Tham dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Lãnh đạo Ban Kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư Yên Bái; Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng một số cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường và các lưu học sinh Lào đã có mặt đông đủ.
Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đón tết Nguyên đán cho lưu học sinh Lào

Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái phát biểu ý kiến dặn dò và gửi lời chúc tết tới các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Trong không khí ấm áp, cởi mở và tràn đầy không khí chuẩn bị đón tết giao thừa 2011. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Ban kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư; lãnh đạo Trường CĐSP Yên Bái đã gửi tới các lưu học sinh Lào những lời chúc tết và những món quà đầu xuân đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Lãnh đạo Ban Kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường chụp ảnh lưu niệm với lưu học sinh Lào