Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đối thoại với sinh viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 17/10/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đối thoại với sinh viên

Tham dự buổi đối thoại có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; các cán bộ chủ chốt và đại diện sinh viên các lớp (20 sinh viên/lớp) đã có mặt đông đủ.

Tại buổi đối thoại, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời các đề nghị và câu hỏi chất vấn của sinh viên. Các ý kiến và câu hỏi chất vấn của sinh viên tập trung vào các vấn đề cụ thể như sau:

1. Công tác giảng dạy của giảng viên

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy

3. Công tác nội trú của sinh viên (cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt, ...)

4. Chế độ chính sách sinh viên

Và một số vấn đề khác, .....

Các đề nghị và câu hỏi chất vấn và câu hỏi trực tiếp tại buổi đối thoại ... Th.s Phạm Xuân Thủy đã giải đáp tất cả các câu hỏi và các ý kiến của sinh viên một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở trong điều kiện hiện có của nhà trường. Các câu trả lời, giải đáp thắc mắc của thầy đã được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại (Hình ảnh được đăng tải và lưu trữ trên Google+):