Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức bồi dưỡng NVQL cho các cán bộ chủ chốt của Trường

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Từ ngày 13 đến 15/04/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức bồi dưỡng NVQL cho các cán bộ chủ chốt của Trường. Tham gia lớp học có 21 cán bộ chủ chốt, các giảng viên lên lớp gồm 4 đồng chí: Phạm Xuân Thủy; Ngô Văn Hợp; Phạm Quang Hưng và Bùi Sĩ Đức.

Với mục đích trang bị cho các cán bộ chủ chốt của Trường những kiến thức cơ bản về quản lý giúp cho công tác lãnh đạo và điều hành công việc được thuận lợi hơn. Các nội dung học tập bao gồm: Quản lý sự thay đổi; Quản lý và thực thi hệ thống văn bản Nhà nước trong Giáo dục; Thanh tra, kiểm tra trong Giáo dục; Quản lý nhân sự trong nhà trường; Kỹ năng đàm phán và tổ chức cuộc họp; Phong cách lãnh đạo. Đây là những chuyên đề mà các đồng chí giảng viên đã trao đổi, bàn bạc, thống nhất chọn lựa để phù hợp với các đối tượng của lớp học. Trong khóa học này, các học viên đã được học tập 5 module, 19 chuyên đề với chương trình 360 tiết.

Theo đánh giá của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy của khóa học này thì trong suốt thời gian học tập, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện thời gian; khoảng cách địa lý; công việc ở đơn vị cũng như công việc gia đình; ... Nhưng các học viên đã có nhiều cố gắng về mọi mặt, đoàn kết, phát huy được vai trò làm chủ, có trách nhiệm cao đối với các hoạt động chung của tập thể.

Kết quả đạt được: 21 học viên của lớp tham gia học tập hết nội dung chương trình, đã tham gia dự thi nội dung của các chuyên đề đã học và đã được công nhận hoàn thành khóa học. Trong khóa học này có 9 học viên được xếp loại xuất sắc, 12 học viên xếp loại giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học này: