Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham gia “Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2020” với slogan: “Bấm nút chọn cho tương lai của bạn”

Thứ bảy - 30/05/2020 09:24
Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham gia “Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2020” tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với slogan: “Bấm nút chọn cho tương lai của bạn”.

              Đây thật sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cần thiết cho các em học sinh lớp 9 và học sinh lớp 12. Chúc tất cả các em học sinh trong Tỉnh sẽ lựa chọn được những ngành nghề đúng với sở trường, đam mê và thế mạnh của mình, luôn đi đúng đường ray trên chuyến tàu sự nghiệp mà các em đã, đang và sẽ chọn. Chúc các em luôn thành công trên mọi nẻo đường.

IMG 20200530 153048

          Chương trình bắt đầu từ 7h30 sáng với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm cung cấp thông tin bổ ích trong việc định hướng chọn lựa ngành nghề, tư vấn mùa thi cho thí sinh. Hoạt động chính của chương trình sẽ là phần tư vấn chuyên sâu về thi cử, định hướng nghề nghiệp. Trong đó, đại diện Sở Giáo dục và Đảo tạo đã cung cấp thông tin mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã công bố các thông tin mới nhất về tuyển sinh, giúp học sinh định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó còn có các thông tin hấp dẫn về nhu cầu nhân lực trong thời gian tới.

IMG 20200530 153041

          Một hoạt động không thể thiếu trong các Ngày hội của chương trình Tư vấn, Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2020 là tư vấn tại gian hàng triển lãm. Đây được xem là một trong các hoạt động hiệu quả trong việc kết nối nhà trường với thí sinh. Các thí sinh tham dự chương trình sẽ được chia sẻ và giao lưu về hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề, tiếp cận thông tin mới về thi và xét tuyển trực tiếp từ các trường ĐH - CĐ trong khu vực. Tại khu vực triển lãm của Trường CĐSP Yên Bái, các em còn có dịp giao lưu, trò chuyện với thầy, cô là lãnh đạo, giảng viên của trường Cao đẳng Sư phạm và các bạn sinh viên ưu tú của Nhà trường…để tiếp thêm động lực “Bấm nút chọn cho tương lai” với mùa thi sắp tới. Đồng thời, Ban tổ chức cũng triển khai hoạt động giúp các em học sinh tìm hiểu thêm về các thông tin, chế độ chính sách, ưu đãi liên quan đến đào tạo nghề, nhu cầu lao động nghề trong thời gian tới… cũng như được định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm thực tế, tham gia các trò chơi tương tác theo chủ đề riêng của từng buổi tư vấn của Nhà trường.

IMG 20200530 122356

          Những không gian “chơi mà học” này sẽ được thiết kế nhằm cung cấp cho thí sinh các thông tin bổ ích về ngành nghề, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển, chương trình học, học phí, học bổng… Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ để khuấy động chương trình và thêm “màu sắc” cho Ngày hội với sự tham gia của các “cây văn nghệ” đến từ các trường ĐH - CĐ, đặc biệt là sự tham gia biểu diễn của các học sinh của một số trường THPT, THCS trong tỉnh.

          Ngày hội Tư vấn mùa thi năm 2020 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái thông tin cụ thể đến các bạn học sinh. Tinh thần tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái vẫn kiên định và thống nhất: tư vấn vì quyền lợi của học sinh, hỗ trợ các bạn hết mình trong khả năng của tư vấn viên. Có lẽ vì vậy mà học sinh vẫn yêu mến Cao đẳng Sư phạm cho dù có “duyên” học tại trường hay không.

IMG 20200530 122343

          Năm 2020, bên cạnh triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp chuyên sâu tại một số điểm trường thuộc các huyện trong tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm tiếp tục “kết nối”, tư vấn trực tiếp cho học sinh các huyện, xã trong tỉnh… Hẹn các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh vào một ngày gần nhất, Trường CĐSP sẽ tiếp thêm niềm tin cho các bạn trước hành trình chinh phục tương lai nhé.   

           Để tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, học sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ:
          - Tư vấn trực tiếp: 

                   + Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

                   + Tổ tư vấn tuyển sinh: Livestream trực tuyến 8h tối thư tư hàng tuần trên fanpage facebook: Sư phạm Yên Bái.
          - Điện thoại: 02163 854 710, 0857 704 868
          - Fanpage: Sư phạm Yên Bái; Sinh viên Yên Bái - Hành trình kết nối.

          -Website: http://suphamyenbai.edu.vn
 

       Sau chương trình khởi động của Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2020 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, tiếp đó theo Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ tiếp tục tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh - Việc làm năm 2020 tại 3 điểm: Trường THPT Nghĩa Lộ, Trường trung cấp huyện Lục Yên, Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên. Với tinh thần tư vấn kiên định và thống nhất: tư vấn vì quyền lợi của học sinh, hỗ trợ các bạn học sinh hết mình của Tổ tư vấn tuyển sinh, hứa hẹn một mùa Tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ thắng lợi.    

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây