Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (Cụm thi số 3)

Chủ nhật - 15/08/2021 20:49
Ngày 30/7/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 của Cụm thi số 3 Đảng ủy Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo làm cụm trưởng.

t

Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền trong các tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Hội thi tại Cụm thi số 3 có 18 thí sinh xuất sắc đến từ 18 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối, gồm: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Sở Tài chính tỉnh Yên Bái, Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái, Cục thuế tỉnh Yên Bái, Thanh tra tỉnh Yên Bái, Toà án nhân dân tỉnh Yên Bái, Cục thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Ngân hàng nhà nước tỉnh, Sở Y tế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế tỉnh, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Đảng bộ Trường CĐSP Yên Bái đã tiến cử đồng chí Lê Thị Ngọc Hoa – Đảng viên Chi bộ Bộ Môn Chung – Ngoại Ngữ - Mầm Non tham gia Hội thi.

Theo yêu cầu của Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương, Báo cáo thuyết trình và Trả lời câu hỏi kiến thức xoay quanh các nội dung căn bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

IMG 31072021 105249 (1280 x 760 pixel) (1)

Tại Hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cơ bản, cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trình bày thuyết phục, nội dung bài thi đã bám sát nội dung các nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của từng cơ quan, đơn vị công tác. Với phần trình bày mạch lạc, phong cách tự tin, kỹ năng truyền đạt tốt, liên hệ phong phú, phù hợp với thực tiễn, 03 thí sinh đạt giải nhất và giải nhì tiếp tục lọt vào vòng trong.

Thí sinh Lê Thị Ngọc Hoa của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã được Ban tổ chức Hội thi trao giải Khuyến Khích.

Hội thi có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần triển khai sâu rộng những nội dung cốt lõi của nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thúc đẩy việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác báo cáo, tuyên truyền miệng. Đồng thời, cũng là đợt sinh hoạt chính trị sôi động, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào thực tiễn công tác, cuộc sống, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới của Đảng ủy Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh nói chung và Đảng bộ trường CĐSP Yên Bái nói riêng./.

Người viết: Đoàn Thị Huyền - PBT Chi bộ BMC - NN - MN.