TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM YÊN BÁI KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG DÂN TỘC THIỂU SỐ (TIẾNG MÔNG) KHÓA 23 NĂM 2021

Chủ nhật - 15/08/2021 20:53
Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, tối ngày 06/8/2021, Trường CĐSP Yên Bái đã phối hợp với Trung tâm GDDN-GDTX huyện Văn Chấn long trọng tổ chức khai giảng lớp tiếng Mông khóa 23, năm 2021 cho 50 học viên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác tại các Sở, ban, ngành của tỉnh.

IMG 07082021 183032 (1280 x 760 pixel) (1)

Tới dự buổi khai giảng có Ông Hoàng Liên Sơn, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Chấn; Bà Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái; Bà Nguyễn Thị Sen, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Yên Bái; Ông Hảng A Chua, Biên dịch viên và phiên dịch tiếng Mông, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Yên Bái, giảng viên lớp học.

Tại buổi khai giảng, Ông Hoàng Liên Sơn, đại diện cơ sở chủ trì đào tạo và bà Đỗ Thị Thanh Thủy, đại diện cơ sở liên kết đào tạo đã có các ý kiến phát biểu chỉ đạo, quán triệt nội quy, quy chế lớp học tới toàn thể học viên; yêu cầu các học viên tham dự lớp học nghiêm túc, đảm bảo chuyên cần để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ 07/8/2021 - 24/10/2021. Qua khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức về lịch sử, một số nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông, được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; được đi thực tế tại một số địa bàn có người dân tộc Mông sinh sống nhằm gắn kết lý luận với thực tiễn, củng cố thêm kiến thức đã học và hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán, tâm lý, tình cảm của đồng bào. Từ đó giúp cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt là trong công tác dân vận, giúp đồng bào phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây