Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đón tiếp 20 lưu học sinh tỉnh Xaynhabuly-Nước CHDCND Lào sang học tập tiếng Việt tại Trường

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Sáng nay, ngày 02/10/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh tổ chức đón tiếp 20 lưu học sinh tỉnh Xaynhabuly-Nước CHDCND Lào sang học tập tiếng Việt tại Trường.

Tham dự buổi đón tiếp có bà Trần Thị Kim Hồng-Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Yên Bái và các cán bộ cùng đi. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng cùng các cán bộ Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

20 lưu học sinh Lào sẽ hoàn thành khóa học tiếng Việt tại Trường trong năm học 2013-2014.