Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đón đoàn học viên  lớp Cao cấp lí‎ luận chính trị của cán bộ Đảng Nhân dân cách mạng Lào

Thứ bảy - 09/11/2019 04:47
Thực hiện Chương trình đón tiếp đoàn học viên lớp Cao cấp lí luận chính trị của cán bộ Đảng Nhân dân cách mạng Lào đang học tập tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tới tìm hiểu thực tiễn tỉnh Yên Bái trong 2 ngày 08,09/11/2019, chiều ngày 08/11/2019 đoàn Học viên Lào đã đến tham quan trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

5dc2d195431da543fc0c

Thành phần đoàn Học viên Lào gồm 24 người, do đồng chí Kê sỏn-Phan Lắc, Chánh án Tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao CHDCND Lào, lớp trưởng làm Trưởng đoàn; Tỉnh Yên Bái có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng đến thăm Trường.

Tại Trường CĐSP Yên Bái đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì đón tiếp và nhiệt liệt chào mừng Đoàn Học viên đã đến thăm Trường.

Đoàn đã gặp gỡ nói chuyện, hỏi thăm ân cần 23 Lưu học sinh đang học tập tại Trường và thăm quan kí túc xá, cơ sở vật chất sinh hoạt của Lưu học sinh. Đại diện Đoàn Học viên đã gửi lời cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp đoàn chu đáo; Cám ơn Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các em Lưu học sinh có điều kiện tốt nhất học tập tại Trường và dặn dò các em Lưu học sinh phải học tập thật tốt để sau này mang được nhiều kiến thức về phục vụ nước nhà.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật./.

b00732bda135476b1e24

25b2bb3429bccfe296ad