Trần Thu Thảo đạt giải

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2014-2015, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2016). Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao tặng cho Trần Thu Thảo, sinh viên lớp Cao đẳng GDTH 13A giải thưởng "Sao tháng giêng" năm 2015.
Trần Thu Thảo đạt giải

Trần Thu Thảo đạt giải "Sao tháng giêng" năm 2015 của Hội Sinh viên Việt Nam

Được về Hà Nội tham dự kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Thảo rất xúc động, phấn khởi và tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý mà Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao tặng. Bạn tâm sự: "Là một sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, tôi thấy thật vinh dự và tự hào khi có tên trong dang sách 100 bạn sinh viên tiêu biểu của cả nước được nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” từ Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Giải thưởng “Sao tháng giêng” là một danh hiệu cao quý, đối với tôi nhận giải thưởng này là một điểm sáng, một dấu mốc quang trọng trong quãng đời sinh viên, nó là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng đã có được, cũng như vươn tới những mục tiêu xa hơn. Quãng thời gian tham gia các hoàn động của Đoàn, Hội là cơ hội để tôi trau dồi các kĩ năng cần thiết, hoàn thiện bản thân trong cách suy nghĩ, tổ chức các hoạt động tập thể. Bên cạnh giải thưởng “Sao tháng giêng” danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cũng là 1 danh hệu vô cùng cao quý. Có thể nói, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là một trong những phong trào có ý nghĩa sâu sắc đối với sinh viên, đó là tiêu chí để mỗi sinh viên biết phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, tôi mong rằng các bạn sinh viên sẽ cống hiến nhiều hơn nữa, đóng góp sức trẻ nhiều hơn nữa trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước hiện nay. Được về thủ đô Hà Nội gặp mặt tất cả các bạn sinh viên tiêu biểu đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước tôi thấy rất vui, tôi mong rằng các bạn sinh viên hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, cùng nhau hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt" để trau dồi các kĩ năng cần thiết. Đó cũng là hành trang giúp các bạn vững bước hơn trên con đường sự nghiệp và cùng nhau xây dựng, phát triển đất nước".

Thay mặt cho các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, chúng tôi xin chúc mừng em đã đạt giải thưởng cao quý này, mong rằng em sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng này, đồng thời chúng tôi cũng hi vọng rằng ngày càng có nhiều hơn giải thưởng "Sao tháng giêng" dành cho các bạn sinh viên của Trường.