Tổng kết lớp Tiếng Việt cơ sở lưu học sinh Lào K3 năm học 2010 - 2011 tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 24/6/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức tổng kết lớp Tiếng Việt cơ sở cho 10 lưu học sinh Lào học tập tại Trường. Tham dự buổi tổng kết có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà Trường; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ, giảng viên của Trường và 10 lưu học sinh Lào đã có mặt đông đủ.

Tại buổi tổng kết, Th.s Hoàng Thế Biên - Trưởng Khoa Xã hội đọc báo cáo tổng kết khóa học tiếng Việt cơ sở lưu học sinh Lào K3 năm học 2010 - 2011. Báo cáo đã nêu rõ những khó khăn và thuận lợi trong công việc giảng dạy tiếng Việt cho lưu học sinh Lào. Kết quả học tập, phát triển ngôn ngữ của 10 lưu học sinh Lào cụ thể là:

Đạt xuất sắc: 1 học sinh

Loại giỏi: 1 học sinh

Loại khá: 5 học sinh

Loại TB: 3 học sinh

Trong buổi tổng kết, Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT đã công bố Quyết định hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Việt cho 10 lưu học sinh Lào; Quyết định khen thưởng cho các học sinh đạt kết quả cao trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường.

Cũng tại buổi tổng kết 10 lưu học sinh Lào đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học; thông báo nhập học hệ cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái khóa 2011 - 2014. Tại đây các học sinh đã được nhận những phần thưởng xứng đáng của Trường trao tặng vì những thành tích trong học tập và rèn luyện tại Trường.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các lưu học sinh Lào về việc đi lại của các em trong thời gian nghỉ hè; việc tự học tiếng Việt trong hai tháng hè và việc tiếp tục theo học hệ cao đẳng theo các chuyên ngành mà các em đã lựa chọn tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. / .