Tổng kết lớp Tiếng Việt cơ sở lớp lưu học sinh Lào K4, năm học 2011 - 2012 tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, ngày 14/06/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức tổng kết chương trình tiếng Việt cơ sở cho 10 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Buổi tổng kết lớp Tiếng Việt cơ sở tại Trường CĐSP Yên Bái sáng ngày 14/06/2012.

Tham dự buổi tổng kết có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT; Th.s Hoàng Thế Biên - Trưởng Khoa Xã hội; Th.s Nguyễn Văn Hùng - Chủ nhiệm lớp; ông Trần Xuân Trường - Trưởng phòng Công tác HSSV; bà Hà Thị Linh Chi - Kế toán Trưởng, Phó Trưởng Phòng TCHC cùng 10 lưu học sinh Lào đã có mặt đông đủ.

Th.s Phạm Xuân Thủy -Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Việt cơ sở cho 10 lưu học sinh Lào tại buổi tổng kết

Thay mặt nhà trường, Th.s Nguyễn Thị Sen - Trưởng phòng Đào tạo, KHCN&QHQT đã đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái về việc công nhận 10 lưu học sinh Lào đã hoàn thành chương trình Tiếng Việt; Quyết định tặng thưởng cho danh hiệu "Học sinh xuất sắc" và danh hiệu "Học sinh giỏi" cho 5 học sinh đã có cố gắng nỗ lực trong việc học tập, rèn luyện tại Trường (trong đó có 2 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 3 em đạt danh hiệu học sinh giỏi).

Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 5 lưu học sinh Lào đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các lưu học sinh Lào về việc đi lại của các em trong thời gian nghỉ hè; việc tự học tiếng Việt trong hai tháng hè và việc tiếp tục theo học hệ cao đẳng, trung cấp theo các chuyên ngành mà các em đã lựa chọn tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và các Trường trong tỉnh Yên Bái. / .