Tổng hợp các Videos về nội dung thi Nghiệp vụ Sư phạm cụm Trung Bắc 2014 tại Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các Videos về nội dung thi Nghiệp vụ Sư phạm cụm Trung Bắc 2014 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Do thiết bị không chuẩn cộng với nghiệp vụ quay còn hạn chế, chúng tôi cũng chỉ có thể thực hiện các Videos có thời lượng trên dưới 5 phút, các nội dung có thời lượng lớn không thể thực hiện được, mong quý thầy cô và các em sinh viên của các Trường tham gia giao lưu hết sức thông cảm.

1. Màn chào hỏi của các đội thi:

Video1: Đại học Tân Trào

Video2: Cao đẳng Vĩnh Phúc

Video3: Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Video4: Cao đẳng Sư phạm Lào Cai

Video5: Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Video6: Đại học Hùng Vương

Video7: Đại học Sư phạm Hà Nội 2

2. Thi xử lý tình huống:

Cao đẳng Sư phạm Yên Bái - Cao đẳng Sư phạm Lào Cai:

Video 1     Video 2     Video 3     Video 4

Cao đẳng Hà Giang - Cao đẳng Vĩnh Phúc: