Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo một số đơn vị bạn kết nghĩa với Trường; toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã về dự buổi Tọa đàm đầy ý nghĩa này.

photo 04_zps8b7ce185.jpg

Các đại biểu tham dự và các Nhà giáo các thế hệ tại buổi tọa đàm

photo 03_zps554b085b.jpg

Nhà giáo Nguyễn Quốc Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường

Tại buổi tọa đàm, các nhà giáo, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Trường trong những năm qua. Cũng nhân dịp này, các nhà giáo của các thế hệ đi trước đã gửi gắm niềm tin tưởng và chia sẻ những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt cuộc đời dạy học của mình đối với thế hệ nhà giáo trẻ hôm nay về những vấn đề liên quan đến công tác giáo dục của Trường.

photo 06_zps793cf1cc.jpg

photo 07_zps6e415e93.jpg

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm tặng hoa nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

photo 08_zps0f16570b.jpg

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho 2 giảng viên vừa hoàn thành tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ trở về Trường công tác.

Cũng trong những ngày này, các đơn vị bạn, sinh viên của Trường cũng đã đến tặng hoa tri ân các thầy cô giáo.

photo 09_zpsf1fdbec7.jpg

Lãnh đạo Sư đoàn 355, đơn vị kết nghĩa đến tặng hoa và quà nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

photo 02_zpsdc917b64.jpg

Các sinh viên Lào đang học tập tại Trường đến tặng hoa thầy giáo Hiệu trưởng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam