Tổ chức Tết trung thu “Đêm trăng tình bạn” cho học sinh khối nội trú. Năm học 2021-2022

Thứ tư - 22/09/2021 06:56
Tối ngày 21/9/2021 tức ngày Tết  Trung thu năm 2021, tại cơ sở đào tạo Nghiệp vụ (CSĐTNVNHT)Ngân hàng tỉnh Yên Bái, Đoàn Thanh niên và Hội Chữ thập đỏ Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức Tết trung thu “Đêm trăng tình bạn” cho học sinh khối nội trú. Tham gia chương trình có Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cháu nhi đồng là con cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên ở nội trú tại CSĐTNVNHT.

b1

Tại chương trình, các em nhỏ cùng HSSV đã được xem các tiết mục văn nghệ, chơi trò chơi đố vui có thưởng, màn múa lân đặc sắc và phá cỗ trung thu truyền thống.

Chương trình "Vui Tết Trung thu" là hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ nhằm giúp các em học sinh lớp 9+ ở nội trú đi học xa gia đình đón một mùa Tết Trung thu ấm áp; tạo cho các em có thêm sân chơi lành mạnh, thêm yêu truyền thống văn hóa của dân tộc. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự chăm lo của lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đối với các em học sinh xa gia đình vào những dịp lễ tết.

b2

Riêng đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên Nhà trường không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” như mọi năm. Nhà trường đã dành những phần quà thông qua cha mẹ để tặng cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu, giúp các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình. Các món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Nhà trường đối với các cháu, động viên các cháu vui vẻ, chăm ngoan, cùng gia đình vượt qua mọi khó khăn của dịch bệnh phấn đấu học tập tốt./.

b3