Tổ chức phát Bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng Hệ VLVH khóa 2009-2010 tại Trạm Tấu và Văn Chấn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 08, 09/01/2011 tại Phòng GD&ĐT huyện Trạm Tấu và Phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức phát Bằng tốt nghiệp cho 83 sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non của huyện Trạm Tấu; 59 sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học và 61 sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non của huyện Văn Chấn.

Tới dự buổi lễ, về phía trường CĐSP  có Thầy Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên của Trường CĐSP Yên Bái cùng đi. Về phía phòng GD&ĐT huyện Trạm Tấu có  đồng chí Trần Thị Tuyết - Phó Trưởng phòng GD&ĐT; về phía phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn có  đồng chí Lê Quang Minh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Bùi Thị Oanh– Phó trưởng phòng GD&ĐT  và các đồng chí cùng đi.

Trong buổi lễ trao bằng nhà trường tuyên dương khen thưởng 15 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thu được kết quả tốt đẹp .