Tổ chức phát Bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng Hệ VLVH khóa 2009-2010 tại Mù Cang Chải

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Ngày 16/01/2011 tại Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức lễ phát Bằng tốt nghiệp cho 66 sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non; 74 sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học của huyện Mù Cang Chải.

Tới dự buổi lễ, về phía trường CĐSP  có Thầy Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên của Trường CĐSP Yên Bái cùng đi. Về phía phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải có đồng chí Hoàng Văn Đồng - Trưởng phòng GD&ĐT  và các đồng chí cùng đi.

Trong buổi lễ trao bằng thầy Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái tuyên dương khen thưởng 10 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thu được kết quả tốt đẹp .

Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng phòng Đào tạo, KH-CN và QHQT