Tổ chức đón xuân Canh Dần cho lưu học sinh Lào

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Nhân dịp xuân mới Canh Dần 2010, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức đón xuân cho lưu học sinh Lào.
Tổ chức đón xuân Canh Dần cho lưu học sinh Lào

Chiều 30 tết, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức một bữa cơm tất niên để các lưu học sinh cảm nhận được không khí tết của đất nước Việt Nam. Cũng tối hôm đó, Nhà trường đã tổ chức đón giao thừa với sự có mặt của các thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các phòng ban cùng 10 lưu học sinh Lào.

Hình ảnh các lưu học sinh Lào

Trong không khí đón xuân mới, Ban Giám hiệu đã chúc tết tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên và các sinh viên Lào một năm mới sức khỏe, công tác tốt, học tập tốt. Đồng thời nhân dịp xuân về, Ban Giám hiệu cũng đã có quà cho các em lưu học sinh Lào và có lời chúc tết tới các em.

Xuân Canh Dần Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái mong muốn tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên cùng nhau chung sức xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.