Tỉnh Yên Bái gặp mặt và chúc Tết Lưu học sinh Lào học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam

Thứ tư - 15/01/2020 20:26
Nhân dịp đón Tết cổ truyền Việt Nam, sáng ngày 15/01/2019, tỉnh Yên Bái đã  tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái , nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em và tăng thêm tình hữu nghị đoàn kết giữa hai dân tộc Việt-Lào.

5555

Đến dự buổi gặp mặt và chung vui với Lưu học sinh Lào, về phía tỉnh Yên Bái có: ông Đỗ Xuân Thủy-Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Trần Trí Dũng – Tổng thư ký các tổ chức hữu nghị tỉnh yên Bái; bà Hoàng Thị Kim Tuyến - Thư  ký Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Yên Bái; cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng PA83 Công an Tỉnh, công an thành phố Yên Bái; Công an phường Đồng Tâm.

Về phía trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng, nhà giáo Vũ Thị Mai Oanh - Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Conner Mathew Mullins, Trợ giảng tiếng Anh đến từ Chương trình Fulbright của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam; cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, khoa Xã hội và 23 em lưu học sinh Lào.

Tại buổi gặp mặt nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng đã báo cáo công tác đào tạo và quản lý Lưu học sinh Lào trong thời gian qua, sau 4,5 tháng đến học tập tại Trường các em đã có rất nhiều cố gắng trong học tập và sinh hoạt để đạt được kết quả khá tốt trong mọi mặt.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, Ông Đỗ Xuân Thủy - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã đánh giá cao kết quả quản lý và đào tạo Lưu học sinh của Nhà trường, sự cố gắng học tập của các em, đồng thời động viên các Lưu học sinh; gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tặng 23 xuất quà Tết của UBND Tỉnh cho các em.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Trí Dũng – đại diện cho Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị; bà Hoàng Thị Kim Tuyến - đại diện cho Hội Hữu nghị Việt-Lào; ông Trần Cảnh Huy - Trưởng phòng Quản lý chất lượng đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tặng quà cho các em Lưu học sinh đón Tết, chúc các em vui xuân đón Tết cổ truyền Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc.

Kết thúc buổi gặp mặt, các em Lưu học sinh đã được dự bữa cơm thân mật, đậm đà bản sắc dân tộc về Tết cổ truyền Việt Nam cùng với quý vị đại biểu, khách quý trong không khí ấm áp, đoàn kết chào đón năm mới.

Một số hình ảnh 

701

801

601

301

201

101

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây