Tinh thần luyện tập chuẩn bị cho Hội thi tiếng hát giáo viên năm 2016

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Không quản ngại khó khăn, vất vả, thời tiết mưa gió, nhiều chị em con còn nhỏ, và đại đa số anh chị em đều bận bịu nhiều công việc, ... Nhưng với tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết của mình, toàn thể anh chị em trong đội văn nghệ của Trường đã có mặt đông đủ để tham gia luyện tập. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi tối tập luyện văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong buổi tối ngày 5/4/2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái:

Tinh thần luyện tập chuẩn bị cho Hội thi tiếng hát giáo viên năm 2016