Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Mạnh Hùng đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Sáng ngày 26/5/2016, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái.

Ảnh chụp qua Video sáng ngày 26/5/2016

Đón tiếp Đoàn tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có lãnh đạo Trường cùng một số lãnh đạo chủ chốt, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Tại buổi làm việc, thứ trưởng đã lắng nghe và trả lời các ý kiến của cán bộ, giảng viên Trường; chia sẻ các thông tin về ngành Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn mới; ...

Cuối buổi làm việc, Thứ trưởng đã đi thăm và trồng cây kỷ niệm tại Trường CĐSP Yên Bái.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại trong buổi thăm và làm việc của Thứ trưởng và đoàn công tác Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Yên Bái tại Trường:

Video (Click chọn chế độ xem Full HD 1080 để lấy hình ảnh rõ nét nhất):

Một số hình ảnh chụp qua Video: