Thông báo kết quả hội thảo: Chương trình giáo dục mầm non.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Thông báo kết quả hội thảo: Chương trình giáo dục mầm non.

Thực hiện kế hoạch năm học 2010-2011 của khoa Giáo dục mầm non. Để nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non và nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên. Khoa Giáo dục mầm non tổ chức hội thảo chương trình giáo dục mầm non cho toàn thể giảng viên khoa Giáo dục mầm non, các thầy, cô giáo đang tham gia giảng dạy các học phần tại các lớp của khoa và toàn thể các em  sinh viên khoa Giáo dục mầm non.

Thời gian: Ngày 24 tháng 10 năm 2010

Nội dung hội thảo:

- Giới thiệu chương trình giáo dục mầm non.

- Dự 4 tiết thực hành: Hoạt động tạo hình, văn học, khám phá khoa học và môi trường xung quanh, nhận biết tập nói.

Kết quả hội thảo:

- 100%  giảng viên và các em sinh viên  tham gia hội thảo.

- Các giảng viên hướng dẫn và các em sinh viên tham gia giảng đều có ý thức chuẩn bị soạn giáo án và đồ dùng dạy học, đẹp, hấp dẫn, phong phú và phù hợp với bài giảng.

- Qua hội thảo sinh viên nắm được một số vấn đ cơ bản của chương trình giáo dục mầm non mới.

- Kết quả xếp loại: tổng số: 4 tiết – xếp loại giỏi: 4 tiết. Qua các tiết minh hoạ giúp cho sinh viên nắm được phương pháp giảng dạy, hình thức tổ chức tổ chức các tiết học. Đặc biệt trong hội thảo sinh viên đã được dự hoạt động khám phá khoa học và môi trường xung quanh của cô giáo Đỗ Thuỳ Linh hiệu phó trường MN Hoa Huệ - Thành phố Yên Bái. Qua tiết học sinh viên cảm nhận được tác phong, cách giao lưu với trẻ, cách truyền tải nội dung kiến thức tới trẻ. Hội thảo đã để lại ấn tượng tốt có tác dụng rất bổ ích cho các giảng viên và các em sinh viên.