Thi tuyển sinh lớp CĐSP GD Tiểu học và CĐSP GD Mầm non tại Văn Chấn

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức thi tuyển sinh hình thức vừa làm vừa học cho hai lớp CĐSP ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non; đối tượng là giáo viên có bằng trung cấp sư phạm cùng chuyên ngành, đang công tác trên địa bàn huyện Văn Chấn. Tham gia kỳ thi có 129 thí sinh (trong đó Tiểu học: 62 thí sinh; Mầm non: 72 thí sinh).

Thi tuyển sinh lớp CĐSP GD Tiểu học và CĐSP GD Mầm non tại Văn Chấn

Chỉ đạo kỳ thi có Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái, Chủ tịch Hội đồng coi thi cùng một số cán bộ giảng viên của Trường.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học của Bộ GDĐT.

Kết quả tuyển sinh sẽ được chúng tôi đăng tải lên Website ngay sau khi nhận được thông tin từ Phòng Đào tạo, KH-CN và QHQT.