Thi tuyển sinh lớp CĐSP GD Mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức thi tuyển sinh hình thức vừa làm vừa học cho lớp CĐSP ngành Giáo dục Mầm non; đối tượng là giáo viên có bằng trung cấp sư phạm cùng chuyên ngành. Tham gia kỳ thi có 48 thí sinh.

Thi tuyển sinh lớp CĐSP GD Mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chỉ đạo kỳ thi có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái, Chủ tịch Hội đồng coi thi cùng một số cán bộ giảng viên của Trường.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học của Bộ GDĐT.

Kết quả tuyển sinh sẽ được chúng tôi đăng tải lên Website ngay sau khi nhận được thông tin từ Phòng Đào tạo, KH-CN và QHQT.