Thi tuyển sinh các lớp Đại học VLVH tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 29 và 30 tháng 5 năm 2011. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái liên kết với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức thi tuyển sinh đại học liên thông từ CĐ lên ĐH hình thức vừa làm vừa học cho các ngành SP Ngữ Văn và SP Sinh.

Thi tuyển sinh các lớp Đại học VLVH tại Trường CĐSP Yên Bái

Đối tượng dự thi là giáo viên có bằng Cao đẳng Sư phạm cùng chuyên ngành. Tham dự kỳ thi có 133 thí sinh (trong đó SP Ngữ Văn: 53 thí sinh; SP Sinh: 83 thí sinh).

Chỉ đạo kỳ thi gồm có ông Phùng Quốc Tăng - BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 - Trưởng ban; ông Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái - Phó Trưởng ban cùng một số cán bộ giảng viên của hai trường.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.