Thi tuyển sinh các lớp Đại học VLVH tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Trong hai ngày 07 và 08 tháng 5 năm 2011,Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái liên kết với Trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thi tuyển sinh Đại học liên thông từ CĐ lên ĐH hình thức vừa làm vừa học cho các ngành SP Toán, SP Tin học, GD Tiểu học, GD Mầm non.

Thi tuyển sinh các lớp Đại học VLVH tại Trường CĐSP Yên Bái

Đối tượng dự thi là giáo viên có bằng Cao đẳng Sư phạm cùng chuyên ngành. Tham dự kì thi có 282 thí sinh (trong đó SP Toán: 87 thí sinh; SP Tin học: 45thí sinh; GD Tiểu học: 63 thí sinh; GD Mầm non: 87 thí sinh).

Chỉ đạo kì thi gồm có ông Phạm Việt Đức P.Hiệu trưởng Trường ĐHSP thuộc ĐH Thái Nguyên – Trưởng ban; ông Phạm Xuân Thủy Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái – P.Trưởng ban cùng một số cán bộ giảng viên của  hai trường.

Kì thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế tuyển sinh vừa làm vừa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.