Thi Olympic các môn Lý luận Chính trị

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Tối ngày 28 tháng 04 năm 2010 tại Hội trường đa chức năng của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra cuộc thi Olypic các môn Lý luận Chính trị do Tổ Chính trị, Tâm lý Giáo dục tổ chức.
Thi Olympic các môn Lý luận Chính trị

Đến dự với cuộc thi có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái đã đến dự đông đủ.

Sau phần phát biểu khai mạc của Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường. Cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội:

1. Sư phạm Sinh hóa

2. Sư phạm Toán lý

3. Giáo dục Mầm non

4. Cao đẳng Tin học

Các đội phải trải qua 5 phần thi:

Phần 1: Màn tự giới thiệu

Phần 2: Lựa chọn phương án đúng

Phần 3: Trả lời câu hỏi nhanh

Phần 4: Trả lời câu hỏi tự luận

Phần 5: Thi hùng biện

Trải qua các phần thi đầy hào hứng và sôi nổi. Kết quả: